Trà Ô Long Tại Tỉnh Tuyên Quang

 Trà Ô Long tại tỉnh Tuyên Quang – Cách pha trà sữa bằng trà ô long

Thường ngày,những người thưởng trà ô long tại tỉnh Tuyên Quang chỉ biết đến cách pha trà olong đơn giản với nước sôi là có thể tạo ra một ấm trà olong ngon sau đó ngồi tán chuyện nhâm nhi thưởng thức trà mà mấy ai biết được trà olong tại tỉnh Tuyên Quang còn là một nguyên liệu chính để tạo ra một cốc trà sữa mà giới trẻ hiện nay rất yêu thích chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu xem cách pha trà sữa bằng trà olong như thế nào nhé các bạn:

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– 5g trà ô long

– 20g bột kem sữa

– 150ml nước nóng

– 20g đường

– Đá viên

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn đun nước sôi sau đó đổ vào tách đựng trà ô long và ngâm trong 10 phút. Bạn lọc lấy bã trà, chỉ lấy phần nước.

Bước 2: Bạn hòa tan bột kem sữa và đường vào trà khi nước trà vẫn còn ấm.

Bước 3: Bạn dùng muỗng khuấy thật đều lên hoặc có thể cho vào bình lắc.

– Với món trà sữa olong này, bạn có thể thêm trân châu hoặc thạch trái cây vào thưởng thức cũng rất thơm ngon và hấp dẫn.

Trà olong tại tỉnh Tuyên Quang có thể pha theo nhiều công thức khác nhau, tùy theo sở thích và cách thưởng trà riêng của bạn.

Trà olong tại tỉnh Tuyên Quang có thể kết hợp với nhiều thành phần khác để tăng thêm giá trị dinh dưỡng, tuy nhiên, Cơ quan quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kì (FDA) khuyến nghị không nên dùng trà olong tại tỉnh Tuyên Quang với tỏi, bạch quả, đinh hương và gừng.

Quy trình sản xuất đặc biệt của trà olong tại tỉnh Tuyên Quang giúp trà giữ lại được những giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của bạn. Ngoài tác dụng giảm cân, trà olong còn giúp bạn giảm nguy cơ ung thư, các bệnh về tim mạch, xương khớp… Trà olong sẽ mang lại nét độc đáo trong văn hóa thưởng trà của bạn đồng thời là món quà quý giá cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 74 1357