trà Ô Long tại Thành phố Hồ Chí Minh đang rất được khách hàng ưa chuộng

Sản phẩm trà Ô Long tại Hồ Chí Minh đã và đang rất có uy tín trên thị trường và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm.

Thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều sản phẩm và chủng loại trà được bán tại các cửa hàng. Tuy nhiên, sản phẩm trà Ô Long tại Hồ Chí Minh vẫn giữ được khách hàng và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay và vẫn được khách hàng đón nhận.

tra o long tai ha noi 1 (2)

Chất lượng sản phẩm trà Ô Long tại Hồ Chí Minh được khách hàng đánh giá cao

Sản phẩm trà Ô Long tại thành phố Hồ Chí Minh được sản xuất trực tiếp và cung cấp bởi công ty TNHH Tân Cương Xanh

Hình 1. Trà Ô Long Phúc Lộc Thọ

Đây là sản phẩm trà được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã trên thị trường Hồ Chí Minh hiện nay.

Trà Ô Long do công ty sản xuất dựa theo tiêu chuẩn chất lượng của Đài Loan nên luôn đảm bảo độ đậm đà hương vị khi đến tay người tiêu dùng.

ban tra o long 1

Hiện nay, nhằm tạo ra sản phẩm hoàn toàn thuần Việt theo xu hướng hiện nay là người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, công ty Tân Cương Xanh đã cho sản xuất tập trung đại trà vườn chè tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, Việt Nam.

Với quy trình sản xuất và chế biến trực tiếp và khép kín, sản phẩm chè từ khâu gặt hái, đến chế biến được được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm tạo ra được thành phẩm thơm ngon và chất lượng nhất khi tới tay khách hàng.

Hình 2. Bộ trà Ô Long Hứng dừa

Hiện tại, ở thành phố Hồ Chí Minh công ty đã có 3 cơ sở phân phối trực tiếp sản phẩm trà Ô Long giúp cho khách hàng có thể đến mua và sử dụng được hàng chất lượng và chính hãng do công ty cung cấp.

tra o long ngon

Đặc biệt, trong những dịp cuối năm, nhu cầu mua sản phẩm trà để làm quà tặng hoặc sử dụng đang tăng cao. Do đó, hiện nay công ty đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm trà chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm trà ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Để mua được sản phẩm trà Ô Long chính hãng và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có thể liên hệ theo trang web

https://olongtra.com/