Trà Ô Long Tại Hà Nam

Trà Olong là một sản loại trà được đông đảo người trong nước và người nước ngoài ưa chuộng, chính vì vậy Trà Olong tại Hà Nam cũng có vô số những cửa hàng kinh doanh buốn bán loại trà này. Với khả năng bổ trợ sức khỏe nâng cao thể lực và bổ trợ tinh thần con người vô cùng hiệu quả nên loại trà này được bán trên thị trường với giá rất cao.

Trà Ô Long được chế biến theo phương pháp lên men không hoàn toàn (khoảng 20% – 60%) và được thành phẩm với hình dạng viên tròn đặc trưng. Trà Ô Long có hương mùi rất thơm và bền, vị nồng hậu, nước xanh hoặc xanh vàng, bã xanh. Có thể nói Lâm Đồng là vùng đất phù hợp nhất với giống trà Ô Long này, bởi khí hậu tự nhiên và thổ nhưỡng ở đây có thể cho ra những sản phẩm Ô Long hảo hạng không thua kém gì trà Ô Long được trồng trên các vùng núi cao của Đài Loan, Trung Quốc.

Đây là một loại trà bán oxy hóa mà vẫn giữ được tất cả các giá trị dinh dưỡng và đặc tính chữa bệnh tự nhiên có trong trà Ô Long nguyên chất, nhưng lại không có hương vị như trà thô và các tác dụng phụ khó chịu cho dạ dày. Quá trình oxy hóa ngắn chuyển đổi các nguyên liệu trong trà xanh và tạo ra sự hòa trộn hoàn hảo của hương thơm và hương vị khiến trà khác biệt với tất cả các loại trà khác. Việc trồng trọt và đánh giá cao Trà Ô Long là gần tương tự như rượu vang. Với mỗi mùa vụ và mỗi ngọn núi lại cho ra một loại trà với hương vị độc đáo khác nhau, và mỗi năm thu hoạch cũng cho năng suất khác nhau.

Trà Ô Long đã tự nó tạo nên sự độc đáo cho bản thân mình. Hương vị đặc biêt và mùi hương thu hút các giác quan và tạo ra một kết nối giữ trà và tâm trí cơ thể. Đây là một thứ trà dành cho những ai đang kiếm tìm sự hoàn hảo trong thanh tịnh tinh thần và thể xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 74 1357