Trà Ô Long Pha Ấm Tử Sa

Bạn có muốn biết, rất nhiều loại ấm chén sử dụng pha trà, hãm trà. Vậy bạn có biết loại ấm nào kết hợp với trà Ô Long để trở thành “Trời sinh một cặp” hay không? Tân Cương Xanh bật mí cho bạn, chính là dùng  Ấm Tử Sa để pha trà Ô Long.

Ấm pha trà tử sa là loại ấm trà đặc biệt. Được làm từ chất khoáng tử sa ở vùng Nghi hHưng. Bằng phương pháp thủ công hoàn toàn của những người nghệ nhân có tay nghề điêu luyện. Chính vì thế và vì sự hiếm có của loại đất tử sa. Nên dòng ấm trà này thường có giá trị cao hơn so với các ấm trà bình thường.

Trà Ô Long: Ô Long- bính âm là là wūlóng (乌龙), nghĩa là Rồng Đen, do hình dạng của những lá trà Ô Long xoắn lại như con rồng đang nằm ngủ.

Lá trà Ô Long được bán oxy hóa. Điều này có nghĩa là trong quá trình sản xuất, quá trình oxy hóa được bắt đầu, nhưng không oxy hóa hoàn toàn (bán oxy hóa). Đây là lý do tại sao bạn sẽ thường nghe thấy Ô Long được mô tả là loại trà nằm giữa trà xanh và trà đen.

Trà Ô Long có nguồn gốc từ tỉnh Phúc Kiến-Trung Quốc, được du nhập và cực kỳ phát triển tại Đài Loan.Hạt giống cây trồng này đưa về Việt Nam, trồng thành công ở vùng đất Bảo Lộc- Lâm Đồng và một số tỉnh miền núi phía Bắc.Nhưng chất lượng tại Đài Loan và vùng Lâm Đồng được đánh giá là tuyệt vời nhất. Có khí hậu, đất đai, nguồn nước tương tự nhau, để cho ra những thức trà Ô Long tuyệt vời.

Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm trà Ô Long của thương hiệu Tân Cương Xanh, được trực tiếp nhập khẩu trà Ô Long Đài Loan và sản xuất trực tiếp tham gia sản xuất Trà Ô Long Lâm Đồng. Tân Cương Xanh đảm bảo chất lượng trà tuyệt hảo, dư vị ngọt hậu tràn đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 74 1357