Trà Ô Long ngon và những điều thú vị bạn chưa biết

tra o long là gì? Nguồn gốc từ đâu? Quy trình thu hoạch sản xuất tra o long ngon và chất lượng nhất ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Trong phạm vi bài viết này, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tân Cương Xanh sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc quan tâm về tra o long ngon.

ban tra o long 1

ban tra o long 1

tra o long ngon và những điều thú vị

tra o long là gì? tra o long ngon được chế biến thế nào?

Trà Ô Long là một loại trà truyền thống xuất xứ từ Trung Quốc. tra o long được chế biến từ cây trà (hay còn gọi là cây chè) với tên khoa học là Camellia Sinensis, thuộc họ chè (Theaceae). Đây là cây mà lá và chồi của chúng được sử dụng để sản xuất trà. Hiện nay, nó được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, trong các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới.

Quy trình sản xuất tra o long ngon thế nào?

cach bao quan tra o long 1

tra o long ngon 4

tra o long ngon 2

Để sản xuất được tra o long ngon, khâu đầu tiên là người ta cần phải tuyển chọn kỹ lưỡng từ những búp trà xanh chất lượng nhất và thơm ngon nhất. Trà phải được hái từ đôi tay, và đảm bảo mỗi nhánh phải còn đủ một nụ và hai lá non trên búp.

Kế đến là những đọt trà non sẽ được mang đi làm héo một cách liên tục cùng với quá trình chế biến nhiệt để tạo nên đặc trưng của loại trà Ô Long. Chính nhờ phương pháp bán lên men độc đáo này, tra o long ngon hơn mặc dù không sử dụng hương hay bất cứ phụ gia nào trong quá trình chế biến nhưng vẫn cho ra hương vị thanh khiết rất riêng biệt và mang lại nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Lợi ích của tra o long ngon ra sao?

tra-o-long-hop-gam-1

tra-o-long-tu-quy-hoang-gia-1

Các sản phẩm tra o long ngon có thể xem là một món quà từ thiên nhiên, bổ trợ sức khỏe rất tốt với các lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại:

+ Giúp bảo vệ cơ thể và giúp chống bệnh ung thư

+ Giúp bạn giảm cân

+ Giúp bạn cải thiện chức năng não bộ

+ Giúp tăng cường sức khỏe của xương và răng.

+ Giúp tăng cường hệ miễn dịch và tiêu hóa tốt

+ Giúp phòng bệnh tiểu đường

+ Giúp cải thiện sức khỏe tim mạch

Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm tra o long ngon thì quý khách hàng có thể truy cập ngay tại trang web: https://olongtra.com/ để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên lạc với Công ty trách nhiệm hữu hạn Tân Cương Xanh tại địa chỉ số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn – Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội.

tra-o-long-1-19e88df1-392a-4ba3-89fa-1bd076db56fb