Trà Ô Long ngon đặc sản hảo hạng Tân Cương Xanh

Trà Ô Long ngon thượng hạng mang đến những cung bậc cảm xúc cho bạn bè và người thân của bạn thưởng thức.
Cha ông ta ngày xưa có câu “Khách đến nhà không trà thì rượu”. Là một thức uống xa xỉ có từ lâu đời nay, trà được biết đến như một nhu cầu thiết yếu có bất cứ nơi đâu thường được đem tiếp đãi khách. Trà Ô Lông là một trong những loại thức uống được đánh giá với nhiều lợi ích mang lại và có quy trình chế biến đảm bảo an toàn sử dụng được nhiều người biết đến tại Tân Cương Xanh. Cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm trà ô long ngon ở đây các bạn nhé!

ban tra o long 1
Giới thiệu về sản phẩm trà Ô Long ngon
Nguồn gốc xuất xứ.
Trà ô long hay còn được là chè, có nguồn gốc xuất phát từ thị trường Đài Loan khá lâu sau đó được nhập khẩu vào Việt Nam được rất nhiều người biết đến. Ngày nay nó được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, trong các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới trong đó có Việt Nam. Nắm bắt được cơ hội đó Tân Cương Xanh muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm trà ô long thuần Việt đáp ứng mọi nhu cầu chất lượng cho người dân Việt Nam sử dụng mãi về sau.

tra o long tai ha noi 1 (2)
Tại Việt Nam trà ô long đươc trồng ở những vùng đồi núi trải dài khắp đất nước mà đặc biệt trồng nhiều tại Thái Nguyên, Mộc Châu, Yên Bái hay cao nguyên Lâm Đồng.

Quy trình chế biến trà ô long
Bước 1: bước đầu tiên trong quy trình chế biến trà ô long là từ việc người thu hoạc sẽ chọn lọc kỹ lưỡng và tỉ mỉ từ những ngọn trà tươi xanh nhất mang về cơ sở chế biến. Để đạt được chất lượng tiêu chuẩn trong công đoạn này người thu hoạch phải đảm bảo các yêu cầu khi hái trà phải được hái bằng tay, đảm bảo mỗi nhánh phải còn đủ một nụ và hai lá non trên búp.

tra o long 1
Bước 2: Sau khi qua quá trình tuyển chọn và thu hoạch đáp ứng đủ các điều kiện đã cho thì những ngọn trà xanh non sẽ được mang đi làm héo bằng máy móc và thiết bị hiện đại, quá trình làm héo cũng phải đảm bảo những yêu cầu như làm héo phải liên tục với tiêu chuẩn đưa ra để tạo nên đặc trưng của trà ô long được gọi là phương pháp bán lên men để trà vẫn giữ được hương vị thanh khiết và đảm bảo chất lượng.
Bước 3: Thành phẩm là những ngọn trà đã được tuyển chọn và sử dụng phương pháp bán lên men được đóng gói thành phẩm trong bao bì hoặc hộp với nhãn mác đầy đủ, không chất bảo quản.

tra o long ngon 4

Các loại trà ô long thơm ngon của Tân Cương Xanh

Công ty TNHH Tân Cương với sứ mệnh luôn mong muốn mang đến những sản phẩm trà ô long cao cấp ban tặng đến người sử dụng để tăng cường sức đề kháng và mang lại bạn cảm giác sảng khoái để tận hưởng cuộc sống. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo website

https://olongtra.com/