Thưởng thức trà Ô Long tại Hồ Chí Minh với Tân Cương Xanh

Bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm mua trà Ô Long làm thức uống cho gia đình hay biếu tặng người thân. Hãy đến với Tân Cương Xanh để tận hưởng trà Ô Long tại Hồ Chí Minh đúng hương vị gốc.
Trong nền văn hóa Việt, có một thói quen là mỗi khi bắt đầu cuộc gặp gỡ, hàn huyên tâm sự, người ta lại mời nhau tách trà mang hương vị của đất trời, của thiên nhiên. Khi ấy, tách trà không chỉ đơn thuần là để giải khát, mà là cách thức để tạo sự hài hoà, đồng điệu trong mỗi câu chuyện. Uống trà để làm đầy khoảng thời gian trống trải trước khi tìm đến một ý tưởng, một lời nói với nhau. Uống trà là để dành một chút thời gian lắng nghe đối phương nói.
Trong các loại trà có mặt trên thị trường hiện nay, trà Ô Long được ưa chuộng hơn vì giá trị dinh dưỡng và sự biểu hiện ý nghĩa cao quý mà loại trà này mang lại.

tra o long tai ha noi 1 (2)
Đôi nét về trà Ô Long
Trà Ô Long tại Hồ Chí Minh là sản phẩm bán lên men trà tươi ở mức độ khoảng từ 8% đến 85%, tạo hương vị nhẹ nhàng, thanh ngọt đặc trưng cùng nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ. Theo nghiên cứu, uống trà Ô Long mỗi ngày, sẽ ngăn ngừa đột quỵ, giảm nguy cơ mắc bệnh đường huyết, chống lão hoá, tăng sự tỉnh táo và phòng chống các bệnh ung thư hiệu quả.
Các lưu ý để pha trà Ô Long ngon
– Nước pha trà: nếu có điều kiện thì nên chọn nước suối thượng nguồn, nước giếng trên núi đá hay nước sương đọng trên lá sen. Ở thành phố thì có thể sử dụng nước tinh khiết để thay thế. Ở vùng quê thì có nước mưa, nước giếng trong lành.

ban tra o long 1
– Nhiệt độ cần thiết: nước phải đun ở 92 – 96 độ C. Nếu nước sôi chưa đủ độ, trà sẽ khó nở bung, không tỏa hết hương vị. Nếu dùng nước sôi ở 100 độ C thì trà bị sốc nhiệt, bay hơi nhanh, dễ bị nồng.

 • Thời gian hãm trà: thời gian hãm trà khoảng dưới 1 phút, có thể pha 4 – 6 lần.
 • Trà Ô Long tại Hồ Chí Minh được đóng hộp tinh tế
  Tìm mua trà Ô Long tại Hồ Chí Minh chính hiệu
  Được sản xuất theo máy móc công nghệ hiện đại kết hợp với công thức truyền thống của các nghệ nhân, những lá trà tươi được tuyển chọn kỹ lưỡng tại những cánh đồng trà ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) sẽ được lên men theo thời gian đến một mức độ nhất định, cho ra đời trà Ô Long tại Hồ Chí Minh. Đó là quy trình sản xuất theo bí quyết riêng những vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc gia của Tân Cương Xanh.
  Tân Cương Xanh sở hữu nhiều thế mạnh trên thị trường trà Ô Long tại Hồ Chí Minh:
  – Bất cứ đâu trên mọi miền Tổ quốc, khi bạn cần là sẽ có thương hiệu trà Ô Long Tân Cương Xanh ngay. Nếu bạn ở Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển.
 • tra o long ngon 4
  – Là thương hiệu trà xuất khẩu nổi tiếng đến các quốc gia nổi tiếng khắt khe chất lượng như Nga, Nhật, EU …
  – Chú trọng vừa chất lượng vừa tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng sự cách điệu trên các vỏ hộp chứa gói trà.
 • Cơ sở cung cấp trà Ô Long tại Hồ Chí Minh – Tân Cương Xanh
  Dành chút thời gian đến với website của chúng tôi để tham khảo thêm các sản phẩm trà Ô Long tại Hồ Chí Minh

https://olongtra.com/