Với phương châm “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1”, Công ty TNHH Tân Cương Xanh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm của công ty.

 

Logo Tan Cuong Xanh_Convert
Xuất phát từ nhu cầu của thị trường về một loại trà Olong đạt tiêu chuẩn Đài Loan nhưng lại giảm giá thành so với loại trà ô long Đài Loan nhập khẩu, bằng sự nỗ nực không ngừng, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực trà, công ty TNNHH Tân Cương Xanh đã cho ra đời dòng trà ô long thuẩn Việt nhất.
Cùng với việc thành lập công ty trà Tân Cương Xanh cách đây 10 năm là sự ra đời của một vùng trồng trà Olong đạt tiêu chuẩn Đài Loan trong tất cả các khâu từ việc chọn vùng đất trồng trà đến việc chế biến thành những sản phẩm trà Olong ngon mang thương hiệu Tân Cương Xanh “made in Việt Nam”. Trong 10 năm qua, thương hiệu Trà Olong của Tân Cương Xanh đã ngày càng đi sâu vào thị trường trà Việt nói riêng và thế giới đồ uống nói chung.

Trà ô long vốn là loại trà đặc biệt được thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất Đài Loan, tuy nhiên trong những năm qua, Tân Cương Xanh đã mang đến cho người Việt những sản phẩm trà ô long thuần Việt nhất, phù hợp với khẩu vị người Việt. Từ vùng đất trồng trà Bảo Lộc (Lâm Đồng) nơi quanh năm mát mẻ, những cánh trà tươi olong được các nghệ nhân lựa chọn, chế biến thành những viên trà tròn tròn nhưng mang được cả tâm huyết của người làm trà. Được tuyển chọn từ những đọt lá trà Olong tốt nhất, bằng công nghệ hiện đại giúp giữ lại cao nhất hàm lượng chất chống oxy hóa EGCG, Tân Cương Xanh đã tạo ra những gói trà Olong Cao cấp Việt Nam, Olong Tứ Qúy Việt Nam… hay từ những cánh trà Olong Việt Nam ngày càng đánh giá cao bởi hương vị phức tạp của nó để nâng mình lên thành những tặng phẩm sang trọng. những bộ Trà biếu sang trọng như Bộ Trà Olong Long Phương, bộ trà Olong Hứng Dừa…

Trà Ô Long Túi Lọc – Tân Cương Xanh

Trà Olong đã giúp những người không chịu được cái vị “đăng đắng, hậu ngọt” của trà Thái Nguyên mà tìm đến đến những chút hương vị nhẹ nhàng, một cái vị ngọn man mát trong những viên trà Olong cao cấp được Việt hóa.
Cùng với tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng trong từng sản phẩm Trà Olong Việt Nam của mình, Tân Cương Xanh cũng đã lựa chọn một số loại trà của vùng trồng trà nổi tiếng Cao Sơn (Đài Loan) để phục vụ khách hàng trong nước- những vị khách thích vị thanh thanh nhẹ nhẹ của trà Đài như Trà Olong Cao Cấp Đài Loan, Trà Olong Phúc Lộc, Trà Olong Tứ Qúy…
Cùng với sự tín nhiệm của khách hàng vào sản phẩm của Tân Cương Xanh trong thời gian qua, Tân Cương Xanh đã không những phát triển thành một công ty vững mạnh trong ngành trà Việt Nam đạt được Cúp Vàng thương hiệu Doanh Nhân Tinh hoa Đất Việt và Thương hiệu vàng Uy tín… Với những sản phẩm trà và quà tặng trà Oolong cao cấp của trà ô long Tân Cương Xanh mong muốn không chỉ thể hiện tâm lòng người tặng, người uống trà đặc biệt đề cao ý nghĩa của trà olong -giúp chống lão hóa, giảm stress, ngăn ngừa ung thư, tăng cường sức đề kháng mang lại bạn cảm giác sảng khoái, thư giãn và sẵn sàng cho cuộc sống mới. Từ đó tạo nên động lực để Tân Cương Xanh phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp trà hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm trà ô long hứng dừa 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *