ĐIỀU KHÁC BIỆT TRÀ Ô LONG SO VỚI CÁC LOẠI TRÀ KHÁC

                                   TRÀ OLONG
Điều khác biệt giữa trà olong so với các loại trà khác
Trà ô long là loại trà lên men bán phần , trải qua quá trình oxy hóa để tạo ra được những viên trà  olong có màu xanh đen. Khi pha trà có hương thơm cốm nhẹ, hoặc mùi thơm nhẹ của các loại trái cây, chén trà khi rót ra có màu rất bắt mắt- màu vàng ánh xanh , sánh màu mật ong. Và khi thưởng trà sẽ đen đến cho bạn vị tiền chát hậu ngọt tức ban đầu khi uống sẽ có vị chát thanh và sau đó có độ ngọt hậu nơi cuống họng. Đem đến cho bạn một hương vị thơm ngon đặc biệt mà không lẫn với bất kì loại trà nào khác.
Ngoài ra, trà ô long còn có lợi cho sức  khỏe của con người với nhiều công dụng mà bạn chưa biết đến. Trà ô long giúp cho hệ tiêu hóa tốt, ngăn ngừa các bệnh ung thư , tốt cho hệ tim mạch và đặc biệt có tác dụng giảm cân, đẹp da, giảm stress…
Trà ô long là loại trà ngon, dễ uống , giá cả phải chăng nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn để uống trong các gia đình, xí nghiệp, văn phòng. Hơn nữa trà olong còn là sản phẩm để làm quà tặng vô cùng ý nghĩa và thiết thực.
Với những lợi ích mà trà olong mang lại, thì bạn nên nhanhh tay lựa chọn cho mình những gói trà , hộp trà olong ngon, bổ, giá cả phải chăng làm thức uống trong gia đình hoặc quà biếu người thân , bạn bè…
Trà olong là một loại trà đặc sản của Lâm Đồng
Trà olong còn được gọi là trà xanh, trà bán lên men, với nhiều chủng loại khác nhau và là 1 trong những chủng loại trà lớn của trung quốc. Nhiều chủng loại có tỉ lệ lên men rất ít chi từ 5-40% còn gọi là trà bán lên men.
Sau khi uống trà olong, bạn sẽ cảm nhận được những hương thơm thanh mát, vị ngọt tươi mới, hậu vị đọng lại trên đầu lưỡi và còn lưu lại nơi chân răng.
Trong trà olong cũng được biết đến với rất nhiều tác dụng hữu ích đối với đời sống con người. Các thành phần có tác dụng như thuốc, biểu hiện vượt trội nhất đó là tác dụng làm đẹp với khả năng phân giải chất béo, giảm cân…
Để tạo ra được những ấm trà olong ngon phải tra qua nhiều công đoạn của người trồng cũng như chế biến trà. Nguyên liệu để sản xuất trà olong là những búp trà xanh được thu hoạch vào lúc sáng sớm – khi mà những búp trà vẫn còn đang ngậm sương. Như vậy mới chứa được hết hương vị thơm ngon tinh túy có trong từng búp trà.
Trà được hái bằng tay và tuân thủ theo nguyên tắc hái 1 tôm hai lá – hay còn gọi là một nụ và hai búp non. Sau khi hái những búp trà được đem làm héo và lên men ban phần và viên lại thành những viên trà olong nhỏ có kích thước tương tự nhau để tạo ra trà olong có hương vị đặc biệt.
Showroom Tân Cương Xanh tại Hà Nội
Showroom Tân Cương Xanh tại Hồ Chí Minh
Showroom Tân Cương Xanh tại Thái Nguyên
Showroom Tân Cương Xanh Miền Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 74 1357