Chè Olong

Trà olong
Trà ô long đươc biết đến như một loại trà thượng hàng và chỉ dành cho giới thượng lưu, chính vì lẽ đó mà nó có giá không hề thấp. Hãy đến với Tân Cương Xanh – hệ thống cung cấp chè hàng đầu tại Việt Nam.
Để đạt được sự thơm ngon, thuần khiết nhất định, trà Olong phải bảo đảm tiêu chuẩn chế biến cơ bản như các loại trà khác: trồng ở những vùng có điều kiện tự nhiên ưu đãi, được tuyển chọn từ những búp trà non, tươi ngon, được thu hoạch thủ công bằng tay theo nguyên tắc một búp và hai lá trên một nhánh trà. Sau khi thu hoạch, lá trà được phơi và lên men theo mức độ khác nhau sẽ cho ra nhiều loại trà Olong quy trình lên men độc đáo để tạo ra sản phẩm trà Olong không làm mất đi các giá trị dinh dưỡng vốn có của cây trà mà ngược lại, còn mang đến những giá trị cộng thêm bất ngờ cho sức khỏe người dùng.
Ngoài việc được xem là bạn tốt của những người muốn giảm cân, trà Olong còn có các tác dụng giảm nguy cơ bệnh ung thư, sâu răng, loãng xương và các bệnh về tim mạch. Trà Olong cũng được dùng để hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường, giảm nồng độ cholesterol, dị ứng da và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
Là món quà thiên nhiên tuyệt vời cộng với sự sáng tạo tinh tế của con người, trà Olong không chỉ trở thành một đặc sản trong văn hóa thưởng thức của người dùng mà còn mang lại nhiều giá trị quý báu cho sức khỏe.
Với sự cố gắng không ngừng, Tân Cương Xanh phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp chè hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới.
Để phục vụ cho khách hàng chúng tôi Tân Cương xanh không ngừng cố gắng và đổi mới mang đến các các sản phẩm xanh sạch đẹp tới tay người tiêu dùng.
Hệ thống cửa hàng Tân Cương xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 74 1357