TRÀ Ô LONG NGON TẠI HẢI DƯƠNG

Trà Olong ngon tại Hải Dương
Nói đến trà, cái tên đầu tiên người ta sẽ nghĩ đến trà Thái Nguyên hay những loại trà truyền thống như trà sen, trà lài,…. Nhưng bên cạnh đó, nước ta còn được du nhập thêm một loại trà mới, đó là trà ô long.
Được du nhập từ Đài Loan và phát triển mạnh mẽ ở vùng đất Mộc Châu và Đà Lạt, chất lượng trà ô long Việt Nam không hề kém cạnh so với gốc ban đầu, và dần chiếm được chỗ đứng trong lòng những người thưởng thức trà.
Cách thức chế biến trà Olong mặc dù cũng qua năm bước hái chè – tách nước – làm dập – oxy hóa – sấy trà. Nhưng trà ô long lại tốn rất nhiều thời gian trong công đoạn oxy hóa. Cũng vì vậy mà trà Olong trở nên rất phong phú về hương vị lẫn màu sắc nước trà khi pha. Từ màu xanh nhẹ, vàng đến hổ phách, thậm chí là nâu đỏ. Và hương vị cũng vậy. Trà Olong có thể mang hương vị của gỗ, của hạt dẻ, của trái cây, của hương hoa, thậm chí là có hương vị của mật ong. Đặc biệt, vị chát của trà ô long rất tinh vi, mềm mượt hơn hẳn trà xanh, mang một nét đặc trưng rất riêng. Bởi vậy, những người mới uống trà rất ưa chuộng, hay kể cả những người am hiểu về trà lại càng dễ dàng nhận được những hương vị mới lạ của trà ô long.
Với sự cố gắng không ngừng, Công ty TNHH Tân Cương Xanh phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp chè hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới.
Showroom Tân Cương Xanh tại Hà Nội
Showroom Tân Cương Xanh tại Hồ Chí Minh
Showroom Tân Cương Xanh tại Thái Nguyên
Showroom Tân Cương Xanh Miền Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 74 1357